Quạt hút gió công nghiệp nào được ưa chuộng nhất?

Quạt hút gió công nghiệp là giải pháp xử lý hút gió chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Quạt mang đến hoạt động mạnh mẽ, chất lượng bền bỉ và công suất cực lớn. Dưới đây là thông tin các loại quạt được ưa chuộng nhất hiện nay. 

3 mẫu quạt hút gió công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, tại các địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp không thể thiếu 3 mẫu quạt này. Với hoạt động mạnh mẽ, kiểu thiết kế thông minh, đây là 3 mẫu quạt có ứng dụng rộng rãi nhất. 

Quạt thông gió công nghiệp vuông, gắn tường

Đây là mẫu quạt quy chuẩn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quạt vuông gắn tường có thiết kế kích thước đa dạng. Tại các xưởng sản xuất gia công, mẫu quạt này đặc biệt được thiết kế rất nhiều kích cỡ khác nhau. 

Tùy vào không gian sử dụng mà địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp vuông gắn tường cung cấp sản phẩm theo yêu cầu. Thông thường, sản phẩm này được phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng với khu vực bếp trong nhà, hoặc các khu công nghiệp lớn.

Quạt vuông gắn tường
Quạt vuông gắn tường

Các thiết kế quạt này có ứng dụng nhờ kiểu cửa đa dạng: cửa chớp, cửa lưới.

Chất liệu nhôm, sắt, thiếc cao cấp được sử dụng để sản xuất sản phẩm này. Thêm nữa, mức giá quạt hút gió công nghiệp này giao động từ 1.5 triệu đến 3 triệu đồng tùy từng loại thiết kế và nhà cung cấp. 

Quạt công nghiệp tròn hướng trục

Đây là mẫu quạt thông gió phổ biến thứ 2 hiện nay. Chỉ sau quạt thiết kế kiểu vuông, các thiết kế này sử dụng dễ dàng cho các tầng hầm, nhà xưởng, chăn nuôi nông, lâm nghiệp. 

Mẫu thiết kế này có 2 loại cơ bản: loại động cơ trục trực tiếp và động cơ trục gián tiếp. Các địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ hiện nay thương giới thiệu loại động cơ trục trực tiếp với công suất hoạt động tương đối lớn. 

Với các mẫu quạt tròn, rất phù hợp với môi trường nhà bếp ngoài trời. Các không gian bếp nướng vịt,…

Giá quạt hút gió công nghiệp này giao động từ 1,3 triệu đến 2,5 triệu.

Quạt thông gió công nghiệp ly tâm

Ý tưởng thiết kế mới khác lạ, được đón nhận rất nhanh. Đó chính là kiểu quạt ly tâm. Quạt sử dụng cho các không gian cần hút gió nhưng diện tích hẹp, nhỏ. Thiết kế hỗ trợ hút thông minh, đưa luồng khí ra ngoài nhẹ nhàng và chuyên nghiệp nhất. Có thể kết nối với ống chuyên dụng đưa trong không gian rộng. 

Mẫu quạt hút gió công nghiệp ly tâm
Mẫu quạt hút gió công nghiệp ly tâm

Miệng quạt hút đơn kết hợp với các bộ phận khác bằng khuôn định hình. Đây là mẫu thiết kế kiểu mới được áp dụng tương đối rộng rãi hiện nay. 

Địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ mẫu này giao động giá từ 3 triệu đến 6 triệu.

Chọn quạt hút gió công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Để hiệu quả hút gió tốt nhất, bạn cần đầu tư thiết bị đảm bảo nhu cầu sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm và tối ưu chi phí đầu tư tốt nhất. 

Chọn quạt thông gió phù hợp không gian

Không gian sử dụng quyết định trực tiếp đến lựa chọn của bạn. Với các không gian nhỏ, khó thiết kế, muốn chọn quạt hút gió không gây ồn, thiết kế gọn. Quạt ly tâm chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sử dụng. 

Với không gian lớn, có thể thiết kế để lộ, quạt hút gió chấp nhận tiếng ồn. Lựa chọn kiểu quạt vuông gắn tường nhiều kích thước là phù hợp nhất. Kiểu quạt này đơn giản nhưng cho hiệu quả hoạt động vô cùng mạnh mẽ.

Với không gian tương đối, có thể sử dụng ngoài trời, lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ dáng tròn là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. 

Quạt hút gió công suất lớn
Quạt hút gió công suất lớn

Chọn quạt theo công suất

Kích thước là tiêu chí để chọn quạt phù hợp không gian. Công suất là tiêu chí để chọn quạt phù hợp nhu cầu sử dụng. Yêu cầu hiệu năng hút tốt phải chọn mức công suất lớn. Yêu cầu hiệu năng thông thường chỉ cần quạt có công suất động cơ tầm trung. 

Chọn công suất hoạt động vừa tầm sử dụng sẽ giúp thiết bị có tuổi thọ cao nhất. Tiếp đến, thiết bị cũng được bảo vệ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ hiện nay – Siêu thị công trình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị các thiết bị quạt thông gió công nghiệp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều đơn vị có khả năng đáp ứng được chất lượng và mức giá tốt nhất cho người dùng. 

Dưới đây là những tiêu chí cơ bản để bạn chọn được đơn vị cung cấp thiết bị quạt uy tín nhất:

  • Đơn vị có chứng nhận hoạt động rõ ràng. Địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp phải được cấp phép hoạt động cụ thể. Điều này chứng nhận khả năng sản xuất và dây chuyền sản xuất thiết bị an toàn. 
  • Đơn vị cung ứng đa dạng mặt hàng. Cung cấp nhiều loại quạt giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. 
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. 
  • Mức giá quạt thông giá hấp dẫn, phù hợp nhất thị trường. 

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất để chọn được đơn vị bán quạt hút gió công nghiệp chất lượng hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ chọn được nhà cung cấp uy tín cho mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger