Hiển thị tất cả 16 kết quả

I. PHÂN PHỐI VAN ĐIỆN TỪ UNID CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1. VAN ĐIỆN TỪ UNID LÀ GÌ?

Van điện từ UNID còn được gọi với tên Van điện từ nước hoặc (solenoid valve), đây là một thiết bị cơ điện, dùng để kiểm soát dòng chảy chất khí hoặc chất lỏng dựa trên nguyên lý chặn đóng mở do lực tác động của cuộn dây điện từ.
Van điện từ UNID là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống dẫn nước, khí, gas, dầu. Ngày nay, với sự phát triển của tự động hóa, van điện từ ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. 
cơ sơ sản xuất van điện từ UNID
cơ sơ sản xuất van điện từ UNID
phân phối các loại van điện từ UNID:
van điện từ unid uw-15,
van điện từ unid uw-20,
van điện từ unid uw-25,
van điện từ unid uw-40,
Van điện từ nước 24V,
Van điện từ nước 220V phi 21,
Van điện từ Unid được làm từ chất liệu đồng nguyên chất chống gỉ sét, có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng và đặc biệt đa dạng kích thước chân ren.
Có đa dạng nhiều loại với những chất liệu như đồng, inox 304, nhựa phù hợp với các môi trường sử dụng như nước, hơi nóng, khí gas, dầu, axit… với nhiệt độ từ -5 độ C đến 180 độ C
Thiết kế nhỏ gọn đơn giản an toàn vận chuyển cũng như lắp đặt sữa chữa dễ dàng.
van điện từ tốt nhất
van điện từ tốt nhất
van điện từ UNID
van điện từ UNID
– Chúng tôi chuyên cung cấp Van điện từ UNID
– UD – 08   (1/4″ – ren 13)
– UD – 10   (3/8″ – ren 17)
– UW – 15   (1/2″ – ren 21)
– UW – 20   (3/4″ – ren 27)
– UW – 25   (1″   – ren 34)
– UW – 35   (1″1/4 – ren42)
– UW – 40   ( 1″ 1/2 – ren 49)
– UW – 50   (2″ – ren 60)
– US – 10 –  REN 17 – 3/8″
– US – 15 – REN 21 – 1/2″
– US – 20 – REN 27 – 3/4′
– US – 25 – REN 34 – 1″
– US – 35 – REN 42 – 1″1/4
– US – 40 – REN 49 – 1″1/2
– US – 50 – REN 60 – 2″

2. CẤU TẠO CỦA VAN ĐIỆN TỪ UNID 

Van điện từ hiện nay có nhiều rất nhiều loại, tùy vào đặc điểm cũng như yêu cầu kỹ thuật mà cấu tạo van có thể khác nhau. Tuy nhiên khi nhìn chung, đơn giản van điện từ UNID  sẽ bao gồm 2 bộ phận đó là thân van và đầu điện. Cả hai được kết nối chắc chắn thông qua một trục.
cấu tạo van điện từ UNID
cấu tạo van điện từ UNID
Về chi tiết, cấu tạo của một van điện từ UNID hoàn chỉnh sẽ bao gồm các bộ phận sau:
1. Thân van
2. Môi chất
3. Ống rỗng dẫn lưu chất đi qua
4. Vỏ cuộn coil
5. Coil điện hay được gọi là đầu điện
6. Dây điện
7. Trục van
8. Lò xo
9. Khe hở để lưu chất đi qua
Thường có 2 loại van là van điện từ 2 cửa và 3 cửa. Nếu là van 2 cửa, cửa vào – cửa ra và sẽ thay phiên nhau đóng – mở (cửa vào mở thì cửa ra sẽ đóng và ngược lại). Nếu van 3 cửa, 2 cửa ra sẽ thay phiên nhau đóng mở giúp cho van hoạt động. Ở các hệ thống thiết kế máy phức tạp người ta thường sử dụng nhiều van điện từ ghép lại với nhau theo nguyên tắc thích hợp nhất định.
các loại van điện từ
các loại van điện từ

3. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA VAN ĐIỆN TỪ UNID

Về cơ bản thì nguyên lý hoạt động của van điện từ UNID hoạt động theo 1 nguyên lý chung như sau:
Có 1 cuộn điện, trong đó có 1 lõi săt và 1 lò so nén vào lõi sắt, trong khi đó, lõi sắt lại tỳ lên đầu 1 giăng bằng cao su. Bình thường nếu không có điện thì lò so ép vào lõi sắt, van sẽ ở trạng thái đóng.
Nếu chúng ta tiếp điện, tức là cho dòng điện chạy qua, cuộn dây sinh từ trường sẽ tác động làm hút lõi sắt ra, từ trường này có lực đủ mạnh để thắng được lò so, lúc này van mở ra.
Hầu hết các loại van điện từ thường đóng (van điện từ phổ biến nhất) được hoạt động dựa vào nguyên lí này. Nguyên lí hoạt động của các van điện từ thường mở cũng hoạt động trên nguyên lí tương tự như thế.
Và ngược lại với loại van điện từ UNID thường mở. Ở trạng thái bình thường, van mở để dòng lưu chất đi qua. Khi cung cấp điện, từ trường được sinh ra sẽ tác động đến pittong làm cửa van đóng lại. Dòng chất ngưng chảy qua. Khi ngắt điện, từ trường mất và van trở lại trạng thái ban đầu.
Khi không có dòng điện chạy qua => Lò xo giãn ép vào lõi sắt để đẩy cửa van đóng.
Khi có dòng điện chạy qua cuộn lõi dây, cuộn dây bị nhiễm từ => Sinh ra từ trường để tạo thành lực hút lõi sắt, lực từ trường đủ lớn để thắng làm giãn lò xo => Cửa van sẽ mở.
nguyên lý hoạt động van điện từ UNID
nguyên lý hoạt động van điện từ UNID

4. ỨNG DỤNG CỦA VAN ĐIỆN TỪ UNID

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, công nghệ đã góp phần đưa các thiết bị hiện đại đến gần hơn với con người. Van điện từ UNID là một thiết bị được thiết kế, sản xuất nhằm giúp con người có thể điều khiển hệ thống hơi, gas, khí nén, nước, hóa chất… một cách dễ dàng, chính xác cao.
Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp van này trong các nhà máy sản xuất nước giải khát, thực phẩm, chế biến nông lâm sản hay sản xuất thuốc, thiết bị y tế. Van điện từ unid van điện từ 24v, van 220v… còn dùng trong ngành cơ khí chế tạo máy, dệt nhuộm, sản xuất hóa chất, khai thác khoáng sản. Đặc biệt các loại van có size lớn được dùng trong cấp thoát nước của tòa nhà, nhà máy sản xuất nước sinh hoạt, nhà máy xử lý nước thải, sản xuất giấy, chế biến gỗ…
Trong nông nghiệp, van điện từ nước phi 60, van điện từ nước 220v hay các loại van điện từ nước khác được sử dụng nhiều trong hệ thống tưới tiêu chuyên dùng để tưới rau, tưới lan, tưới cây ăn quả…của trang trại, nông trường. Một số khu chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng thường sử dụng van điện từ solenoid để đóng mở nước cung cấp kịp thời cho các con vật…
Việc ứng dụng của van điện từ rất hiệu quả, đa dạng vì vậy mà nhu cầu của người dân cũng như các công ty cũng tăng dần. Khi lựa chọn van điện từ tưới cây hay van đóng mở nước sinh hoạt, công nghiệp khách hàng cần chú ý đến các thông số như: Kích cỡ van, vật liệu thân, nhiệt độ và áp suất làm việc, kiểu van, hãng sản xuất, nguồn gốc và chế độ bảo hành.
ứng dụng của van điện từ UNID
ứng dụng của van điện từ UNID

5. PHÂN LOẠI VAN ĐIỆN TỪ UNID

Phân loại van điện từ UNID
Các loại van điện từ Unid được phân loại theo các yếu tố như mục đích sử dụng, chức năng, vật liệu cấu tạo nên, điện áp hay kiểu lắp đặt…
Phân loại theo mục đích sử dụng
Van điện từ đóng mở nước ( 0-80 độ C)
Van điện từ dùng cho hơi nước (0-180 độ C)
Van điện từ dùng cho hệ thống khí nén, dầu, gas (van inox)
Ngoài ra, ta còn có các cách phân loại sau
van điện từ chính hãng
van điện từ chính hãng
 Phân loại theo chức năng: có 2 loại van điện từ nước như van điện từ thường đóng, van điện từ thường mở
-Van điện từ UNID thường mở – NO
Ở trạng thái bình thường, lúc chưa được cấp nguồn điện thì van sẽ luôn luôn mở. Và dòng chất, khí sẽ được phép đi qua van. Khi chúng ta muốn ngăn dòng chất đi qua van thì chỉ cần cung cấp dòng điện có điện áp tương ứng. Cuộn coil sẽ sinh ra lực từ trường. Lực này sẽ tác động đến trục piston khiến nó di chuyển đi xuống. Nó sẽ làm van đóng lại, độ kín cao, ngăn dòng. Quá trình này diễn ra rất nhanh.
-Van điện từ UNID thường đóng – NC
Van điện từ thường đóng ngược lại với van NO. Khi chúng ta chưa cấp điện cho cuộn coil thì van sẽ duy trì ở trạng thái đóng cửa van. Dòng khí hay chất sẽ bị ngăn lại và không thể đi qua van.
Khi chúng ta cấp điện vào van, coil sẽ nhận điện và sinh ra từ trường. Lực này tác động hút piston lên và dòng khí, hơi, nước sẽ đi qua van vào đường ống để đến các thiết bị khác trong hệ thống. Nguồn điện sẽ được duy trì cho đến lúc chúng ta không cho dòng chất đi qua bằng cách ngắt điện năng. Thời gian chuyển đổi trạng thái từ mở về trạng thái đóng ban đầu rất nhanh từ 1-3s.
Phân loại theo điện áp: van điện từ 220V, van điện từ 24V, van điện từ 110V
Phân loại theo Kiểu lắp: van điện từ ren, van điện từ rắc co, van điện từ lắp bích, van điện từ mặt bích
Theo điện áp
Phân chia van điện từ theo điện áp sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn được van, coil điện tương ứng với điện năng xoay chiều hay một chiều mà hệ thống đang sử dụng.
Van điện từ 220v là loại van được thiết kế để sử dụng cho những máy móc, dây chuyền đang vận hành bằng điện xoay chiều. Và đây chính là loại van được sử dụng nhiều nhất, rộng rãi nhất không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong đời sống gia đình, sinh hoạt, sản xuất hằng ngày của con người.
Ví dụ như bạn có thể dễ dàng đến bất kỳ các cửa hàng nào để tìm kiếm: van điện từ nước 220v phi 21, van điện từ nước 220v phi 27, van điện từ nước 220v phi 34, van điện từ nước 220v phi 60…
Van điện từ 110v thì ít được sử dụng hơn vì thường ứng dụng những van size bé dùng hệ thống nhỏ, công suất bé và những hệ thống phòng thí nghiệm.
Van điện từ 24v sử dụng dòng điện 1 chiều để vận hành việc đóng mở của van. Loại van điện từ 24v ac thường dùng nhiều trong các hệ thống tự động hóa, các dây chuyền sản xuất hàng loạt bởi vì nó đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với người điều khiển và những người xung quanh.
Van điện từ 12v cũng giống như van 110v khi độ phổ biến của nó không rộng rãi. Tuy nhiên các hãng vẫn cung cấp loại van này với đầy đủ cỡ size: van 12v phi 17, van điện từ phi 21 dùng điện 12v, van nước điện từ 12v phi 27…
Phân loại theo xuất sứ: Van điện từ nước Hàn Quốc, van điện từ chính hãng Đài Loan, van điện từ Nhật, van điện từ Italy
Phân loại theo nhãn hiệu: Van điện từ UniD, van TPC, PARKER, van STNC
Các loại van điện từ UNID
Model van điện từ đóng mở nước thường gồm có UNID-8 phi 13 , UniD-10 phi17, UniD-15 phi 21, UniD-20 phi 27, UniD-25 phi 34, UniD-32 phi 42, UniD-40 phi 49, UniD-50 phi 60 được sử dụng cho các hệ thống tưới tiêu, tưới tự động hoặc điều khiển từ xa…
van điện từ UNID thường đóng
van điện từ UNID thường đóng

6. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VAN ĐIỆN TỪ UNID

– Ưu điểm của van điện từ unid
+ Đa dạng điện áp xoay chiều 110v, 220v, một chiều 12v, 24v để khách hàng có thể lựa chọn dùng cho hệ thống.
+ Kích thước van nhỏ gọn, thiết kế có cấu trúc đơn giản không chỉ thuận tiện cho việc lắp đặt mà còn khi di chuyển, bảo dưỡng.
+ Vật liệu sản xuất van đa dạng như: thép, inox, đồng, nhôm… Khách hàng có thể dựa trên môi trường và tính chất công việc mà lựa chọn sao cho van có độ bền bỉ, chống oxi hóa, ăn mòn tốt nhất.
+ Van điện từ thông dụng trên thị trường nên lúc nào cũng có sẵn với số lượng lớn để khách có thể tìm kiếm và đặt mua nhanh chóng.
+ Ứng dụng của van rộng rãi, không chỉ trong sản xuất công nghiệp với hệ thống xử lý nước thải, cung cấp khí…mà van điện từ nước giá rẻ còn dùng trong nông nghiệp để tưới rau, tưới lan…
+ Thời gian đóng mở rất nhanh chóng, theo như quan sát của chúng tôi thì gần như cùng lúc với việc đóng ngắt dòng diện. Điều này đáp ứng được những hệ thống lớn, làm việc liên tục với tốc độ nhanh.
+ Độ chính xác của van cao, độ bền lớn, khả năng chống chịu va đập cũng như ăn mòn, oxi hóa được đánh giá tốt.
Từ đó, tiết kiệm chi phí cho người dùng cũng như nâng cao năng suất, hiệu quả của máy móc, hệ thống.
– Nhược điểm của van điện từ UNID
+ Do nhu cầu của người dùng ngày càng cao, càng đa dạng nên các hãng sản xuất van phát triển nhiều dòng sản phẩm hơn. Chính sự tương đồng về kiểu dáng, mẫu mã khiến không ít người khó khăn khi lựa chọn, cân nhắc chất lượng.
+ Độ bền của van xả nước điện từ không cao như so với loại van được điều khiển bằng bơm hay bằng động cơ điện.
+ Do từ trường sinh ra sẽ gây nóng, tăng nguy cơ chập cháy điện nên van không duy trì được thời gian cấp điện lâu.
+ Lưu lượng của khí, nước hay hơi đi qua van sẽ bị ảnh hưởng. Lưu lượng của chất trước khi qua van sẽ lớn hơn lưu lượng sau qua van.
+ Cần đảm bảo nhiệt độ phù hợp để van làm việc.
+ Khách hàng nên thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh loại bỏ chất cặn bẩn bám trên van để tránh hư hỏng. Cung cấp nguồn điện ổn định cũng như tương ứng với coil điện sẽ giúp van hiệu quả hơn.
    Không phải loại van điện từ nào cũng có thể mang lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Việc lựa chọn và đặt mua phải được cân nhắc, tính toán sao cho phù hợp với những đặc điểm vận hành của máy móc và hệ thống.
ưu nhược điểm van điện từ UNID
ưu nhược điểm van điện từ UNID

7. BẢNG BÁO GIÁ VAN ĐIỆN TỪ UNID

Van điện từ Unid dùng cho nước và khí
Model van điện từ đóng mở nước thường gồm có UD-8, UD-10, UW-15, UW20, UW25, UW35, UW-40, UW-50 được sử dụng cho các hệ thống tưới tiêu, tưới tự động hoặc điều khiển từ xa…tương ứng với cỡ ren Φ13, 17, 21, 27, 32, 38, 42 và 60mm.
Báo giá van điện từ unid nước thường đóng
Van điện từ Đơn giá
UD 8 ( ren 13, 1/4inch) 120.000
UD 10 ( ren 17, 3/8 inch) 200.000
UW 15 ( ren 21, 1/2 inch) 250.000
UW 20 ( ren 27, 3/4 inch) 260.000
UW 25 ( ren 34, 1inch) 350.000
UW 32 ( ren 42, 1 1/4 inch) 770.000
UW 40 ( ren 49, 1 1/2 inch) 820.000
UW 50 (ren 60, 2 inch) 1.200.000

Van điện từ Unid dùng cho nước nóng
Các model gồm có US-15, US-20, US-25, US-35, US-40, US-50 tương ứng với kích thước gen Φ21mm, Φ27mm, Φ32mm, Φ38mm, Φ42mm, Φ60mm…

US 15 ( ren 21 ) 600.000
US 20 ( ren 27 ) 650.000
US 25 ( ren 34 ) 700.000
US 35 ( ren 38 )
900.000
US 40 ( ren 42 ) 1.000.000
US 50 (ren 60) 1.700.00
Chúng tôi là tổng kho chuyên nhập khẩu và phân phối van điện từ unid chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, vì vậy van điện từ của chúng tôi bán ra đều có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm với số lượng lớn luôn có trong kho với đầy đủ các kích cỡ khác nhau để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình, Thịnh Phát cam kết giá cả tốt nhất trên thị trường.
giá van điện từ UNID
giá van điện từ UNID

8. ĐỊA CHỈ MUA VAN ĐIỆN TỪ UNID TẠI HÀ NÔI

Siêu thị máy công trình chuyên nhập khẩu và phân phối các loại van điện từ UNID: UNID-8 phi 13 , UniD-10 phi17, UniD-15 phi 21, UniD-20 phi 27, UniD-25 phi 34, UniD-32 phi 42, UniD-40 phi 49, UniD-50 phi 60, van điện từ dùng cho máy phun sương.

Mức giá của chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

siêu thị máy công trình  hân hạnh được đón tiếp quý khách.!
 “ Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi ”

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá thành tốt nhất:
siêu thị máy công trình 
Địa chỉ: 38 Lãng yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0968340886 – 08 35188866
Zalo: 0968340886
Website: https://sieuthimaycongtrinh.net/danh-muc/van-dien-tu-unid/
Email: ongcongtrinh@gmail.com

Các tỉnh thành mà ống công trình đã cung cấp : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,An Giang,Kon Tum,Bà Rịa – Vũng Tàu,Lâm Đồng,Bạc Liêu,Long An,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Ninh Thuận,Bình Thuận,Cà Mau,Phú Yên,Cần Thơ,Quảng Bình,Cao Bằng,Quảng Nam,Đà Nẵng,Quảng Ngãi,Đắk Lắk,Đắk Nông,Quảng Trị,Sóc Trăng,Đồng Nai,Đồng Tháp,Tây Ninh,Gia Lai,Thừa Thiên Huế,Hà Tĩnh,Tiền Giang,TP Hồ Chí Minh,Trà Vinh,Hậu Giang,Vĩnh Long,Khánh Hòa,Kiên Giang

CHÚNG TÔI – đại lý phân phối các loại van điện từ UNID: UNID-8 phi 13 , UniD-10 phi17, UniD-15 phi 21, UniD-20 phi 27, UniD-25 phi 34, UniD-32 phi 42, UniD-40 phi 49, UniD-50 phi 60, van điện từ dùng cho máy phun sương,Van điện từ unid van điện từ 24v, van điện từ UniD 220v

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger