Quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu? Có đắt không?

Mô hình lắp đặt quạt hút gió

Quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu? Có những loại hút gió công nghiệp nào? Địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ ở đâu? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc trên. 

Quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc, quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu?, bạn có thể tham khảo thống kế giá dưới đây. Đây là một số tổng hợp các thiết bị hút gió công nghiệp chuyên dụng hiện nay. 

Giá quạt hút gió công nghiệp thông thường hiện nay

Các kiểu quạt hút gió thông thường
Các kiểu quạt hút gió thông thường

Các địa chỉ  bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ cung cấp rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, có thể chia thành 2 dòng sản phẩm cơ bản: quạt hút thông thường, và quạt hút gió chuyên dụng( quạt công suất lớn). 

Các loại quạt hút gió thông thường có đặc điểm như sau:

  • Quạt sử dụng cho không gian diện tích cơ bản. Thông thường phục vụ cho các không gian chăn nuôi nhỏ, mô hình xưởng nhỏ, nhà hàng, nhà bếp. Một đơn vị có thể lắp đặt số lượng thiết bị tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng và diện tích không gian. 
  • Quạt có công  suất trung bình. Do mức độ hút trong không gian cơ bản, do đó, quạt có công suất trung bình đủ phục vụ hút gió và làm thoáng không khí. 
  • Quạt có kích thước cơ bản. Sử dụng lắp đặt nhiều để đáp ứng nhu cầu hút do tối ưu. 

Vậy, quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu với thiết kế này? Mức giá cơ bản hiện nay từ 1,5 đến 6 triệu đồng. 

Trong đó một số thiết bị có giá 1,5 – 3 triệu đồng là các loại quạt gió vuông treo tường, quạt gió trục tròn. Ngoài ra, một số loại thiết bị quạt gió ly tâm có giá từ 3 đến 6 triệu. 

Giá quạt hút gió công  nghiệp công suất lớn

Các địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ hiện nay cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm công suất lớn. Đây là các thiết bị chuyên phục vụ hút gió nhà xưởng lớn. Với một số diện tích nhà xưởng rộng, sản xuất chuyên nghiệp, mỗi phân xưởng yêu cầu từ 5-7 thiết bị hút gió công suất lớn.

Đặc điểm thiết bị:

  • Khả năng vận hành mạnh mẽ. Quạt hút gió công nghiệp công suất lớn được thiết kế động cơ chuyên nghiệp, vận hành tốt trong thời gian dài.
  • Kích thước thiết kế lớn. Các mẫu thiết kế quạt gió công nghiệp co xưởng thường là các thiết kế lơn chuyên nghiệp. Kiểu thiết kế chuyên dụng mang đến cho chủ sản xuất giải pháp hoàn hảo nhất trong bảo hút gió và khí ẩm. 
  • Mức giá đầu tư hợp lý
Mô hình quạt hút gió công suất lớn
Mô hình quạt hút gió công suất lớn

Quạt hút gió công nghiệp bao nhiêu? Câu trả lời cho các thiết kế chuyên dụng này là từ 10-16 triệu tùy thuộc vào kiểu loại. Đây là mức giá tốt nhất mới được cập nhật từ các đơn vị bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ

Tiêu chí đánh giá chất lượng quạt hút gió công nghiệp chuẩn

Làm thế nào để chọn được thiết bị quạt hút gió công nghiệp như ý. Câu trả lời là dựa trên các tiêu chí kỹ thuật thiết bị. 

Quạt hút gió chất liệu đảm bảo

Đừng quá tập trung lo lắng quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu. Để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất cần đánh giá các tiêu chí kỹ thuật. Đây là tiêu chí quan trọng quyết định hiệu quả sử dụng lâu dài của thiết bị. 

Bạn có thể chọn một thiết bị có giá thành cao hơn nhưng chất lượng sử dụng đảm bảo thời gian dài nhất. 

Chất liệu thiết kế quạt thông gió sẽ quyết định điều này. Các mẫu thiết kế quạt gió chuyên dụng với chất liệu chủ yếu là sắt, thép mạ hoặc inox cao cấp sẽ cho độ bền cao hơn. Đây là các chất liệu đảm bảo tương tác tốt với thời tiết. Nhất là quạt gió thường lắp đặt không gian bên ngoài, chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết. 

Quạt gió động cơ tốt nhất

Kiểm chứng động cơ quạt gió công nghiệp quan trọng như việc tìm hiểu quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu. Làm thế nào để kiểm tra động cơ. 

Các chỉ số hoạt động của một động cơ đảm bảo cần đáp ứng các yếu tố: thời gian vận hành an toàn, công suất vận hành, chỉ số nguồn điện tương tác. Kiểm tra các yếu tố này sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp và tương tác tốt nhất. 

Đặc biệt là vấn đề nguồn điện, thiết bị cần có khả năng đáp ứng tốt khi nối nguồn điện tại vị trí lắp. Đặc biệt hơn, kết nối nhiều thiết bị cho hiệu quả an toàn tuyệt đối. 

Lắp đặt quạt hút gió công nghiệp an toàn

Mô hình lắp đặt quạt hút gió
Mô hình lắp đặt quạt hút gió

Bên cạnh lựa chọn thiết bị, quy trình lắp đặt quạt hút gió cũng quyết định đến chất lượng và hiệu quả sử dụng thiết bị. Địa chỉ bán quạt hút gió công nghiệp giá rẻ sẽ đồng thời cung cấp dịch vụ lắp đặt. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

  • Lắp đặt ở vị trí an toàn. Đặc biệt là với các loại quạt công suất lớn. Cần cân nhắc chọn vị trí an toàn về điều kiện nối nguồn điện, chiều cao và các chỉ số kỹ thuật an toàn. Đặc biệt là quạt không được phép gây ảnh hưởng xấu đến quá trình sử dụng thiết bị. 
  • Lắp đặt số lượng quạt hút gió công nghiệp phù hợp. Không chỉ yêu cầu về độ an toàn. Lắp đặt cần đảm bảo tính hiệu quả. Chọn số lượng phù hợp và kiểu thiết kế an toàn cho toàn không gian sử dụng. 

Trên đây là thông tin quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu và cách chọn quạt chất lượng. Mong rằng sẽ giúp có quyết định hợp lý nhất cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger