Xem 10 sản phẩm

Máy ép thủy lực là gì?

Máy ép thủy lực hay máy thủy lực là một loại máy ép thông dụng trong đó sử dụng xi lanh thủy lực để tạo ra một lực nén. Hay một cách dễ hiểu nó là loại máy ép sử dụng áp lực tác động lên chất lỏng dùng để nén ép hoặc đè bẹp một vật dụng hay chất liệu nào đó tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Hoạt động của máy ép cọc thủy lực này tương tự với hệ thống thủy lực của một đòn bẩy cơ khí. Sức mạnh của máy thủy lực là rất lớn với khả năng ép được các thanh thép nặng đến vài trăm tấn thành các hình dạng tùy ý trong thời gian nhanh chóng.

Nguyên lý tạo ra lực ép cực lớn cho máy ép thủy lực mini hay máy ép thủy lực bình thường là nhờ nó được chế tạo theo định luật truyền áp suất trong chất lỏng dựa theo nguyên lý định luật Pascal. Khi áp suất được áp dụng trên các chất lỏng ở một hệ thống kín thì áp lực trong toàn hệ thống khép kín đó là luôn luôn không đổi.

Các loại máy ép thủy lực phổ biến

  • Phân loại theo cách thức vận hành may ep thuy luc gồm máy ép thủy lực hoạt động bằng điện và máy ép thủy lực hoạt động bằng tay
  • Theo hình dáng máy và cấu tạo có máy ép thủy lực chữ C, máy ép thủy lực chữ H, máy ép thủy lực 4 trụ hoặc máy ép thủy lực 2 trụ.
  • Theo vật liệu ép, loại máy này có thể chia thành máy ép thủy lực cho kim loại và máy ép thủy lực cho phi kim loại.
  • Xét theo áp lực và công suất tạo ra thì máy ép thủy lực được chia thành các loại máy ép công suất nhỏ và công suất lớn như máy ép 10 tấn, máy ép thủy lực 100 tấn, máy ép 250 tấn hoặc có thể lên tới trên 10.000 tấn.

máy ép thủy lực, máy ép thủy lực cũ, may ep thuy luc, máy ép thủy lực mini, máy ép thủy lực 100 tấn, máy ép cọc thủy lực, may ep thuy luc cu, bán máy ép thủy lực cũ, sơ đồ nguyên lý máy ép thủy lực

Các tỉnh thành mà thế giới máy nén khí  đã cung cấp :Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng